Về Thị Trường Bảo Hiểm Sức Khỏe

Các lựa chọn bảo hiểm sức khỏe tốt hơn

Khi các phần chính của luật chăm sóc sức khỏe có hiệu lực vào năm 2017, sẽ có một phương cách mới để mua bảo hiểm sức khỏe: Thị Trường Bảo Hiểm Sức Khoẻ. Thị trường này được thiết kế để giúp quý vị tìm bảo hiểm sức khỏe hợp với ngân quỹ của quý vị, ít sự phiền hà hơn.

Mọi kế hoạch bảo hiểm sức khỏe ở Thị trường mới sẽ đài thọ toàn diện, từ bác sĩ cho tới thuốc men đến các lần khám tại bệnh viện. Quý vị có thể so sánh tất cả các lựa chọn về bảo hiểm của mình dựa vào giá cả, quyền lợi, chất lượng, và các đặc điểm có thể quan trọng đối với quý vị, bằng ngôn ngữ thông thường dễ hiểu.

Quý vị sẽ biết là mình được một kế hoạch sức khỏe có chất lượng với giá phải chăng, vì không có gì bị che dấu dưới hàng chữ in nhỏ xíu.

 

Các chương trình bảo hiểm được điều hành bởi các công ty tư nhân

Khi quý vị mua sắm tại Thị trường, mọi thứ quý vị cần đều được bày ra cho quý vị. Mọi chi phí của quý vị đều được nêu ra rõ ràng trước mắt, để quý vị có được một cái nhìn rõ ràng về những gì quý vị trả cho và những gì quý vị nhận được trước khi lựa chọn.

Theo luật chăm sóc sức khỏe, cũng có các bảo vệ mới cho quý vị và gia đình. Các công ty bảo hiểm sức khỏe không thể từ chối đài thọ cho quý vị hoặc tính tiền thêm chỉ vì quý vị bị một tình trạng mãn tính hoặc đã có từ trước, và họ không thể tính tiền cho phụ nữ nhiều hơn phái nam. Về Thị Trường Bảo Hiểm Sức Khỏe 2

 

Theo dõi thêm thông tin vào Tháng Mười 2017

Bắt đầu vào Ngày 1 Tháng Mười, quý vị sẽ có thể có thông tin về tất cả các chương trình hiện có tại vùng của quý vị. Quý vị sẽ có thể ghi danh cho bản thân mình và gia đình, trực tiếp qua trang mạng, hoặc gọi đường dây nóng số điện thoại miễn phí.

Nếu quý vị gặp khó khăn trong việc tìm một chương trình đáp ứng với nhu cầu và ngân sách của mình, văn phòng chúng tôi sẽ có những người giúp đỡ cho cá nhân quý vị về các lựa chọn của quý vị. Những người giúp đỡ này không có liên quan gì đến bất cứ chương trình cụ thể nào, và họ không được tiền huê hồng thuộc bất cứ loại nào, vì thể sự giúp đỡ của họ cho quý vị hoàn toàn vô tư.

Đài thọ qua Thị trường bắt đầu vào Tháng Giêng 2017.

 

3 điều cần biết về Thị trường Bảo Hiểm Sức Khỏe

1. Đó là cách dễ dàng hơn để mua bảo hiểm sức khỏe.

Thị Trường Bảo Hiểm Sức Khỏe làm cho việc tìm kiếm bảo hiểm sức khỏe được đơn giản bằng cách thu gom mọi lựa chọn của quý vị vào một chỗ. Một đơn xin, một lần, và quý vị và gia đình có thể thăm dò mọi chương trình bảo hiểm hội đủ điều kiện tại vùng của quý vị, cùng với bất cứ chương trình bảo hiểm miễn phí hoặc giá hạ nào mà quý vị có thể hội đủ điều kiện cho các chương trình này.

2. Đa số người ta sẽ có thể được bớt chi phí.

Các chương trình giá hạ hiện có cho hầu hết mọi người. Quý vị có thể hội đủ điều kiện cho một chương trình miễn phí hoặc có giá hạ, hoặc một loại tín dụng về thuế hạ thấp ngay bảo phí hàng tháng của quý vị. Các điều lệ mới và các chương trình mở rộng có nghĩa là thậm chí các gia đình lao động có thể được giúp trả cho bảo hiểm sức khoẻ tại Thị trường.

3. Cho quý vị kiểm soát được các lựa chọn của mình với sự so sánh theo kiểu apples-to-apples, rõ ràng,

Mọi chương trình bảo hiểm sức khỏe ở Thị trường trình ra thông tin về giá cả và quyền lợi bằng các từ ngữ đơn giản mà quý vị có thể hiểu được, để quý vị không phải suy đoán về các chi phí của mình. Quý vị có được một bức tranh rõ ràng về những điều mình phải trả và những điều mình có được, trước khi chọn lựa.

 

Source: healthcare.gov

Bảo Hiểm Sức Khỏe theo 3 Bước Đơn Giản
7 điều quý vị có thể làm để chuẩn bị ngay từ bây g...
 

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://baohiemco.com/