Deprecated: Function get_magic_quotes_runtime() is deprecated in /home/customer/www/baohiemco.com/public_html/plugins/system/jhackguard/jhackguard.php on line 133

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/customer/www/baohiemco.com/public_html/plugins/system/jhackguard/jhackguard.php on line 139
Giá BHYT tại các quốc gia trên thế giới như thế nào? - SPEAK WITH AN AGENT NOW. (303) 990-5051

Giá BHYT tại các quốc gia trên thế giới như thế nào?

Pacific Prime đã phát hành một báo cáo mang tên ‘Chi phí BHYT trên thế giới năm 2016’ liệt kê chi tiết về chi phí chăm sóc y tế tư nhân tại 95 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Báo cáo sử dụng số liệu về chi phí điều trị của bệnh nhân nội trủ, ngoại trúc cũng như các chương trình thai sản do 10 công ty BH lớn hàng đầu trên thế giới cung cấp. 

Dựa theo số liệu đã tiếp nhận, báo cáo tiến hành nghiên cứu xem liệu mức chi phí đó có phù hợp với người độc thân, các cặp vợ chồng, người về hưu và các hộ gia đình hay không. 

Theo báo cáo, chi phí chăm sóc y tế tư nhân đắt nhất ở Mỹ với khoảng 8848 đô/ người/ năm (gần 200 triệu đồng). Chi phí có thể tăng cao hơn đối với những người đã nghỉ hưu vào khoảng 17524 đô/ người/ năm(xấp xỉ 400 triệu đồng). Trong khi đó, Mali – một quốc gia nằm ở châu Phi có chi phí chăm sóc y tế tư nhân rẻ nhất, chỉ với 3668 (khoảng 82 triệu đồng) đô/ năm đối với người trẻ và 8815 đô/năm đối (gần 197 triệu đồng) với người đã về hưu. 

Số liệu trong báo cáo cũng cho thấy giá BHYT cho khu vực tư nhân đang tăng với tốc độ nhanh chóng nhất ở Dubai và Canada. Lý giải cho điều này, một phát ngôn viên của Pacific Prime cho biết: “Phí BHYT đang tăng mạnh ở Dubai. Chính phủ nước này đã thay đổi yêu cầu về BHYT. Bên cạnh đó, số lượng lớn những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây có một ảnh hưởng đáng kể đến các điều khoản về BHYT quốc tế”. 

LM

Xu hướng đăng ký BHYT trẻ em của các gia đình có t...
Có nên mua bảo hiểm sức khỏe qua các đại lý?
 

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://baohiemco.com/