Deprecated: Function get_magic_quotes_runtime() is deprecated in /home/customer/www/baohiemco.com/public_html/plugins/system/jhackguard/jhackguard.php on line 133

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/customer/www/baohiemco.com/public_html/plugins/system/jhackguard/jhackguard.php on line 139
Blog from Mary https://baohiemco.com/index.php/blog/blogger/mdo Thu, 21 Oct 2021 05:11:43 +0000 Joomla! - Open Source Content Management vi-vn Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe tốt nhất https://baohiemco.com/index.php/blog/tin-tuc-tien-viet/kinh-nghiem-mua-bao-hiem-suc-khoe-tot-nhat-obamacare https://baohiemco.com/index.php/blog/tin-tuc-tien-viet/kinh-nghiem-mua-bao-hiem-suc-khoe-tot-nhat-obamacare Bảo hiểm sức khỏe hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng với mục đích bảo vệ cho tài sản quý giá nhất của mỗi người: sức khỏe. Cũng như những sản phẩm khác, bảo hiểm sức khỏe sẽ phát huy tác dụng, mang lại rất nhiều lợi ích nếu phù hợp với nhu cầu và điều kiện của đối tượng sử dụng. Sau đây là một vài kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe vô cùng hữu ích. ]]> Tiếng Việt Sun, 17 Jan 2021 02:43:29 +0000 2020 là năm cuối hạn chế mức hưởng bảo hiểm y tế trái tuyến https://baohiemco.com/index.php/blog/2020-la-nam-cua-i-ha-n-cha-ma-c-hua-ng-ba-o-hia-m-y-ta-trai-tuya-n https://baohiemco.com/index.php/blog/2020-la-nam-cua-i-ha-n-cha-ma-c-hua-ng-ba-o-hia-m-y-ta-trai-tuya-n Mức hưởng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất cứ ai tham gia bảo hiểm y tế, đặc biệt là khi khám chữa bệnh trái tuyến bởi không phải bất cứ lúc nào người bệnh cũng có thể đến đúng nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu.

]]>
Blog Thu, 21 Nov 2019 20:50:15 +0000
Những Gì Đã Thay đổi trong Bảo hiểm Y tế https://baohiemco.com/index.php/blog/nha-ng-gi-da-thay-da-i-trong-ba-o-hia-m-y-ta https://baohiemco.com/index.php/blog/nha-ng-gi-da-thay-da-i-trong-ba-o-hia-m-y-ta Cha mẹ có thể giữ con cái trong chương trình bảo hiểm y tế của mình đến khi con cái họ 26 tuổi.

Các công ty bảo hiểm không thể từ chối những người đã có các tình trạng y tế, đôi khi được gọi là “tình trạng từ trước.” Trước đây, một công ty có thể quyết định không bảo hiểm cho một người vì người đó có một tình trạng y tế như bệnh tiểu đường, hoặc vì người đó đã bị ung thư trong quá khứ. Hiện nay tất cả mọi người đều phải được chấp nhận.

]]>
Blog Thu, 21 Nov 2019 20:39:48 +0000