Deprecated: Function get_magic_quotes_runtime() is deprecated in /home/customer/www/baohiemco.com/public_html/plugins/system/jhackguard/jhackguard.php on line 133

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/customer/www/baohiemco.com/public_html/plugins/system/jhackguard/jhackguard.php on line 139
Bảo phí Obamacare sẽ tăng 34% vào năm 2018 - SPEAK WITH AN AGENT NOW. (303) 990-5051

Bảo phí Obamacare sẽ tăng 34% vào năm 2018

Washington DC. (CBS) – Một phân tích dữ liệu mới vừa được công bố, cho thấy bảo phí các chương trình bảo hiểm phổ biến nhất theo Obamacare sẽ tăng 34% vào năm 2018.

Phân tích độc lập của công ty cố vấn Avalere Health cho thấy hành động của chính phủ Trump đang góp phần làm tăng giá bảo phí, tăng thêm sự không ổn định cho các vấn đề cơ bản trên thị trường bảo hiểm. Bảo phí sẽ tăng 34% cho chương trình silver, là chương trình được tầng lớp trung lưu ưa chuộng khi mua Obamacare. Bảo phí của chương trình bronze, gold, và platinum cũng tăng khoảng 25%.

Avalere Health công bố số liệu trên khi mùa tái ghi danh, hoặc ghi danh mới cho chương trình bảo hiểm sức khỏe năm 2018 đang chuẩn bị bắt đầu. Dù thất bại nhiều lần, đảng Cộng Hòa vẫn hy vọng đạt được sự cải cách trong hệ thống bảo hiểm sức khoẻ.

Hôm qua 25/07, Văn Phòng Ngân Sách Quốc Hội CBO cho biết dự luật lưỡng đảng Alexander-Murray sẽ giúp chính phủ giảm 3.8 tỷ Mỹ Kim thâm hụt trong một thập niên tới, và cho rằng không có nhiều người bị tác động vì dự luật lưỡng đảng này. Hai thượng nghị sĩ Lamar Alexander và Patty Murray cho biết mục tiêu chính của dự luật nhằm ổn định thị trường bảo hiểm, khôi phục chương trình thanh toán cho các công ty bảo hiểm, sau khi Tổng Thống Donald Trump yêu cầu chấm dứt việc chính phủ liên bang phải chi trả tiền trợ cấp. Dự luật cũng cho phép mở rộng các chương trình bảo phí thấp. Những nỗ lực trong tháng 7 và tháng 9 bị thất bại vì làm hàng triệu người Mỹ bị mất bảo hiểm. TỔng thống Trump tuyên bố không ủng hộ dự luật này. (Mai Đức)

 

From: SBTN

Dates and deadlines for 2018 health insurance
THÔNG TIN MỚI VỀ BẢO HIỂM SỨC KHỎE OBAMACARE CỦA N...
 

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://baohiemco.com/