Deprecated: Function get_magic_quotes_runtime() is deprecated in /home/customer/www/baohiemco.com/public_html/plugins/system/jhackguard/jhackguard.php on line 133

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/customer/www/baohiemco.com/public_html/plugins/system/jhackguard/jhackguard.php on line 139
7 điều quý vị có thể làm để chuẩn bị ngay từ bây giờ - SPEAK WITH AN AGENT NOW. (303) 990-5051

7 điều quý vị có thể làm để chuẩn bị ngay từ bây giờ

1. Tìm hiểu về các loại bảo hiểm sức khỏe khác nhau. Qua Thị trường, quý vị sẽ có thể chọn một chương trình sức khỏe cho quý vị biết về các khoản chi phí và đài thọ thích hợp.

2. Lập một danh sách các câu hỏi mà quý vị có trước khi đến lúc chọn chương trình sức khỏe của mình. Thí dụ, “Tôi có thể ở lại với bác sĩ hiện nay của tôi được không?" hoặc "Liệu chương trình này có trả cho các chi phí về sức khỏe của tôi khi tôi đi du hành hay không?”

3. Nhớ là quý vị hiểu cách làm việc của bảo hiểm, bao gồm các khoản khấu trừ, tiền xuất túi tối đa, các khoản đồng trả, v.v... Quý vị sẽ cần xét đến các chi tiết này trong khi dọ hỏi các chương trình bảo hiểm khác nhau. Đến viếng www. HealthCare.gov để tìm hiểu thêm về cách hoạt động của bảo hiểm.

4. Bắt đầu thu thập thông tin cơ bản về lợi tức của gia đình quý vị. Đa số người ta sẽ hội đủ điều kiện để được bớt về các chi phí, và quý vị sẽ cần thông tin về lợi tức để tìm hiểu xem mình hội đủ điều kiện được bớt bao nhiêu.

5. Đặt ra ngân sách của quý vị. Sẽ có các loại chương trình sức khỏe khác nhau để đáp ứng các nhu cầu và ngân sách khác nhau, và chia chúng nhỏ ra theo chi phí có thể giúp thu hẹp các lựa chọn của quý vị.

6. Tìm hiểu từ hãng sở của mình xem họ có dự tính cung cấp bảo hiểm sức khỏe hay không, đặc biệt khi quý vị làm cho các cơ sở tiểu thương.

7. Thăm dò các lựa chọn hiện nay. Quý vị có thể được giúp đỡ về bảo hiểm bây giờ qua các chương trình hiện hữu hoặc các thay đổi đã có hiệu lực từ luật chăm sóc sức khỏe mới. Xin viếng www.HealthCare.gov để biết thông tin về bảo hiểm sức khỏe cho những người lớn lên đến 26 tuổi, trẻ em trong các gia đình có lợi tức giới hạn (CHIP), và Medicare cho những người trên 65 tuổi hoặc bị khuyết tật.

 

Source: healthcare.gov

Về Thị Trường Bảo Hiểm Sức Khỏe
Chương trình bảo hiểm sức khỏe Obama- Obamacare
 

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://baohiemco.com/